Dịch vụ Content Marketing

dịch vụ content marketing

Dịch vụ Content marketing là về một tầm nhìn về phía trước. Trong thời đại Internet, thông tin trở thành nguồn giá trị nổi bật và rất nổi bật trên mạng. Nó luôn là về nội dung – từ khi bắt đầu thương mại điện tử vào cuối những năm 90. Cho đến ngày hôm nay, thực hành kinh doanh trực tuyến có nghĩa là nắm bắt và nắm giữ độc giả của bạn thông qua content của bạn !

dịch vụ content marketing

Việc xuất bản những nội dung tốt sẽ giúp bạn có được tỉ lệ khách hàng chuyển đổi cao từ đó đem lại những đơn hàng có giá trị thực tế cho bạn. Và vấn đề bạn gặp phải đó là việc bạn chưa rõ nội dung mà bạn đang tiếp thị đó có đem lại hiệu quả tốt, nhắm tới đúng mục tiêu người dùng chưa?
Giải quyết vấn đề này, Hi Soft Quy Nhơn cung cấp dịch vụ Content Marketing giúp bạn xây dựng 1 chiến lược nội dung toàn diện cho Website, Facebook, hay một nội dung quảng cáo theo thời vụ thích hợp dựa trên những số liệu phân tích cụ thể và kinh nghiệm xây dựng nội dung trên nhiều Website thuộc các lĩnh vực khác nhau.

Có thể bạn quan tâm:

+ Những yếu tố quan trọng giúp bài viết của bạn chuẩn SEO hơn
Nội dung trùng lặp ảnh hưởng đến website như thế nào
Công ty SEO từ khóa chất lượng tại Quy Nhơn

Content Marketing – Dịch vụ tiếp thị nội dung

dịch vụ content marketing

Xây dựng chiến lược nội dung rõ ràng

Bạn sẽ không xây dựng được một ngôi nhà nếu như bạn không có 1 kế hoạch cụ thể. Tiếp thị nội dung cũng vậy, sử dụng các chiến thuật tiếp thị nội dung mà không có một chiến lược chắc chắn sẽ gây ra các vết nứt ngay trong nền móng (và các bức tường có thể sụp đổ bất kỳ lúc nào).

Một nghiên cứu chỉ ra rằng, ở Việt Nam chỉ có khoảng 25% doanh nghiệp có chiến lược nội dung được xây dựng. Việc phát triển chiến lược nội dung từ khi việc bạn bắt đầu tạo những từ ngữ đầu tiên để nhắm tới đích đến và phản ánh tốt. Ảnh hưởng tốt đến đối tượng mục tiêu của bạn.
Hi Soft Quy Nhơn giúp bạn xác định các mục tiêu khả thi và tạo những kế hoạch bao gồm chiến lược SEO, các kênh liên quan, lên lịch biên tập và các nguồn tài nguyên khác cần thiết cho việc tiếp thị nội dung.

Phát triển nội dung

dịch vụ content marketing

Một điều bạn cần biết đó là tất cả nội dung chúng tôi tạo ra đều do phòng phụ trách sản xuất nội dung (Content room) là những nhà văn của chúng tôi viết. Chúng tôi không bao giờ thuê ngoài cho việc phát triển nội dung cho các công ty bởi vì
Hi Soft Quy Nhơn nhận ra rằng ở thị trường có hàng ngàn content editor (Biên soạn chỉnh sửa nội dung) và bởi nội dung không phải là hàng hóa để có thể đặt được hàng theo tiêu đề, nó không giống một thực đơn. Một nội dung tuyệt vời cũng có tác động lớn đến việc thu hút khách hàng của bạn thông qua SEO, người mua hàng được nhìn thấy.

Kết quả của tiếp thị nội dung

Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, chỉ có 37% những nhà tiếp thị hiệu quả nhất mới thành công trong việc theo dõi ROI (Return On Investment – Tỷ lệ lợi nhuận hoàn về). Chúng tôi rơi vào 37% này. Chúng tôi tạo ra nội dung với mục đích luôn bổ sung mục tiêu kinh doanh của bạn. Thông qua bảng điều khiển mức độ tương tác, các công cụ đo lường và báo cáo thời gian thực,
Hi Soft Quy Nhơn đảm bảo chắc chắn cho kế hoạch tiếp thị nội dung của bạn, chiến lược SEO, nội dung được xác định theo các thời điểm tiếp thị mà người dùng đang chuyển đổi như thế nào.

  • Đánh giá lượng truy cập từ Analytics (lượng thăm trang web, truy cập thông qua từ khóa, tiến trình từ khóa, tương tác, thời gian thực…)
  • Xem lại ROI (Khách hàng tiềm năng được tạo ra, chuyển đổi từ khách hàng, bán được hàng)
  • Báo cáo về các phát hiện mới (đánh giá kết quả và đánh giá thành công)

Liên hệ với chúng tôi:

Hi SOFT CO.,LTD với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thiết Kế Web và Marketring OnlineHi SOFT CO.,LTD đã và đang phát triển ngày càng lớn mạnh trên các lĩnh vực mũi nhọn của ngành CNTT như:
+ Thiết Kế Website
+ Thiết kế logo
+ Quảng cáo google Adwords
+ Quản trị nội dung website
+ SEO website

Hi SOFT  tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng làm hài lòng với những khách hàng khó tính nhất.
Contact with us:
Phone: 0976315177
Email: hieplvvt@gmail.com

AuthorNguyễn Nhật Huy

One thought on “Dịch vụ Content Marketing

  1. Pingback: Nội dung trùng lặp làm tổn hại đến SEO của bạn như thế nào?

Trả lời